Viêm tuyến tiền liệt  là bệnh viêm của tuyến tiền liệt tuyến. Viêm tuyến tiền liệt được phân thành cấp tính, mãn tính, viêm tuyến tiền liệt không có triệu chứng viêm và có hội chứng đau vùng chậu mãn tính. Viêm tuyến tiền liệt là một hội chứng rất phổ biến mà ảnh hưởng từ 2% đến 10% nam giới.

Trước đây là một chẩn đoán hoàn toàn lâm sàng, viêm tuyến tiền liệt được phân loại theo từng biểu hiện phức tạp của hội chứng (NIH loại I-IV viêm tuyến tiền liệt) là rất khác nhau trong biểu hiện lâm sàng và đáp ứng điều trị.

Viêm tuyến tiền liệt cấp do vi khuẩn (loại I) và viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn (loại II) được đặc trưng bởi nhiễm trùng trong đường tiết liệu của tuyến tiền liệt, và có thể chữa bằng điều trị kháng sinh.Mấy năm gần đây, độ tuổi phát bệnh viêm tiền liệt tuyến ngày càng trẻ hóa, tỷ lệ phát bệnh đạt 25-40%. Vì thế bệnh nhân nên cố gắng đến bệnh viện chuyên điều trị nam khoa để điều trị cho khỏi.

Dia chi chua viem tuyen tien liet uy tin

Dia chi chua viem tuyen tien liet uy tin

 

Vậy ở Hà Nội thì nên điều trị viêm tuyến tiền liệt ở đâu là tốt nhất? Sau đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa 168 xin giới thiệu phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân mắc căn bệnh này.

I. Hệ thống điều trị ZYT điều trị triệt để và nhanh chóng bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới: ZYT – Qua hơn 10 năm nghiên cứu, mở ra một thời kì mới cho chữa trị viêm tuyến tiền liệt Năm 1993- 2009, chúng tôi cùng các nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực Đa Khoa đã phát minh ra hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt ZYT, được thống nhất bởi kĩ thuật thông minh, nhiệt độ thấp, năng lượng cao, tần số hỗn hợp, sự tập trung năng lượng điện trường. Đây là thành quả mang tính cách mạng trong việc chẩn đoán điều trị bệnh về tuyến tiền liệt. Sự xuất hiện của nó đánh dấu một giai đoạn phát triển mới cho phương pháp chữa trị vật lý viêm tuyến tiền liệt.

Những năm gần đây, phòng khám đa khoa 168 luôn không ngừng nỗ lực đưa vào ứng dụng các kĩ thuật mới. Sau khi tìm hiểu về kĩ thuật ZYT, chúng tôi đã đưa vào ứng dụng lâm sàng ngay lập tức. 1. Thế nào là kĩ thuật điều trị viêm tuyến tiền liệt ZYT: ZYT là kĩ thuật sử dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật của Mỹ. Điểm khác biệt lớn nhất là sử dụng điện trường tập trung thông minh không suy giảm, sử dụng nhiệt độ thấp, năng lượng cao, tập trung năng lượng điện trường cao độ để bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.

Trong quá trình điều trị, điện trường tập trung kích thích hệ thống thần kinh, làm cho tuyến yên của não tiết ra nhiều hơn các hợp chất amin endorphin ( endorphin có tác dụng giảm đau). ZYT_ phương pháp điều trị xoay vòng niệu đạo, trực tràng, hiệu quả rõ rệt điều trị viêm tuyến tiền liệt

1, Trực tiếp sử dụng năng lượng điện trường tập trung thông minh, trị liệu tác động vào các tổn thương (viêm tuyến tiền liệt đã lâu, triệu chứng rõ rệt, viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn hoặc viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn và cá loại viêm tuyến tiền liệt khác đều có thể điều trị nhiều lần).

2. Sau khi điều trị bằng năng lượng điện trường tập trung, do các mô của tuyến tiền liệt đang trong thời gian hoạt động, tuần hoàn máu tăng nhanh, thay đổi liên tục, có thể tiến hành phun thuốc để rửa, như vậy sẽ có lợi cho việc hấp thu thuốc, loại bỏ chứng viêm.

3. Tận dụng sự thông nhau giữa các chùm tĩnh mạch trĩ và chùm tĩnh mạch tiết niệu sinh dục, ứng dụng năng lượng điện trường tập trung đi qua trực tràng trực tiếp tác dụng vào các tổn thương, tiến hành phun thuốc củng cố hiệu quả điều trị.

Trên đây là giải đáp của các bác sĩ phòng khám đa khoa 168 về thắc mắc nên chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt ở đâu là tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc có thể gọi đến hotline 096.99.88.018 hoặc nhấp chuột vào tư vấn trực tuyến để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.